Monday, 25/10/2021 - 12:20|

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM NHẰM NÂNG CAO NHẬN THỨC BẢO ĐẢM ATGT CHO HỌC SINH

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM

NHẰM NÂNG CAO NHẬN THỨC BẢO ĐẢM ATGT CHO HỌC SINH

Mũ bảo hiểm (MBH) là trang bị cần thiết, bắt buộc phải có đối với người tham gia giao thông. Đây là trang bị giúp hạn chế được những rủi ro về chấn thương đầu nếu chẳng may xảy ra tai nạn, nhất là đối với thanh thiếu niên. Được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã Vạn Phái, sáng ngày 21/9/2021, chi nhánh Honda tại thị xã Phổ Yên đã phối hợp cùng với nhà trường tiến hành trao 20  chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh và 3 xuất quà (mỗi xuất gồm 200 nghìn đồng và 1 mũ bảo hiểm cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn). Ngoài việc trao quà là những chiếc mũ bảo hiểm thì các anh chị bên công ty Honda cũng thông tin nhanh một số kiến thức về mũ bảo hiểm như cách nhận biết mũ bảo hiểm an toàn; cách đội mũ bảo hiểm an toàn; cách ngồi an toàn sau xe mô tô, gắn máy…tới các em học sinh và thầy cô giáo. Đây là chương trình có nhiều ý nghĩa góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe cho thanh thiếu niên, nhi đồng và nâng cao ý thức của nhân dân trong việc chấp hành quy định bắt buộc đội MBH.

Năm 2021 : 4.663