Wednesday, 28/09/2022 - 23:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Phái

Cảm xúc tháng 11

Tháng 11 lại về với bao yêu thương, nhung nhớ. Năm nay, tháng 11 đặc biệt hơn, đầu tháng trời se lạnh.

Tháng 11 lại về với bao yêu thương, nhung nhớ. Năm nay, tháng 11 đặc biệt hơn, đầu tháng trời se lnh., thỉnh thoảng phảng phất những cơn gió heo may vẫn còn vương vấn của mùa thu.
Tháng 11 vvới một ngày lễ lớn - ngày 20-11, để các thế hệ học sinh có dịp tri ân đến những người làm thầy- người cha, người mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng em lên người.

  Thời gian cứ vun vút trôi đi, mới ngày nào chúng em vẫn còn là những cô cậu học sinh lớp 6 đầy bỡ ngỡ, rụt rè. Vậy mà thấm thoát đã hơn 3 năm chúng em được học tập dưới mái trường mến yêu này. Đối với em, đó không phải là quãng thời gian dài gắn bó nhưng cũng đủ để em cảm nhận được sự yêu mến, quan tâm của thầy cô, bạn bè. Thầy cô là những người ngày đêm tận tuỵ ấp ủ, vun đắp những ước mơ cho lớp lớp thế hệ học trò trở thành hiện thực. Em quên sao được nụ cười thân thương của cô khi đứng trên bục giảng, em quên sao được ánh mắt trìu mến của thầy khi ân cần chỉ dạy từng bài tập…Tất cả rồi sẽ là kỉ niệm nhưng những kỉ niệm ấy không bao giờ phai trong kí ức của tình thầy trò bởi những năm tháng ấy là thời gian để sự yêu thương, tôn kính được nung nấu.
Năm nay là năm chúng em sắp phải chia tay mái trường mến yêu, vẫn còn đây ghế đá hàng cây chắp cánh cho chúng em bay vào cuộc sống. Nhân kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi tới các thế hệ thầy cô giáo những lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc các thầy cô luuôn mạnh khoẻ, hạnh phúc!

                                     Trần Thị Thu – Lớp 9B - THCS Vạn Phái

 

Nguồn:thcsvanphai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 1.489
Năm 2022 : 7.838