Thursday, 29/09/2022 - 00:00|

Trường THCS Vạn Phái tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Khoa học xã hội, môn Âm nhạc, môn Mĩ thuật cấp THCS tỉnh Thái Nguyên năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, Sở GDĐT Thái Nguyên tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn KHXH, môn Âm nhạc và môn Mĩ thuật, trường THCS Vạn Phái có 2 giáo viên dự thi: Cô giáo Hoàng Thị Yến - môn Ngữ văn, cô giáo Chu Thị Bích Liên - môn Âm nhạc.

Hội thi là điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh.

Kết quả: Cả 2 cô giáo đều đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong Hội thi lần này, cô giáo Chu Thị Bích Liên đã đem lại hứng thú cho học sinh và để lại ấn tượng sâu sắc cho Ban giám khảo với những tiết dạy ấn tượng, sáng tạo và đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi xuất sắc.

.

Năm 2022 : 7.841