Wednesday, 28/09/2022 - 22:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Phái

Tìm hiểu về truyền thống và các hoạt động của trường THCS Vạn Phái

Nhằm giúp các em học sinh lớp 6 học sinh làm quen với môi trường giáo dục mới, với thầy giáo, cô giáo, bạn bè, điều kiện, phương pháp học tập và đánh giá kết quả. Xây dựng mối quan hệ thân thiện giữa học sinh với đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên của nhà trường; tạo niềm tin cho học sinh và không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường trước khi bước vào năm học mới.

Thông qua các hoạt động tập thể để nâng cao nhận thức của học sinh về truyền thống nhà trường, rèn luyện một số kĩ năng năng cần thiết trước khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới; tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực và hiệu quả cho học sinh, nhất là học sinh lớp 6.

Giúp học sinh tiếp cận với các điều kiện về cơ sở vật chất, điều lệ, quy chế, nội quy, quy tắc ứng xử và các quy định khác liên quan của nhà trường, để học sinh hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình nhằm góp phần thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 của nhà trường.

Sáng ngày 27/8/2019, nhà trường đã tổ chức triển khai một số nội dung trong các hoạt động đầu năm học.

Ngay từ đầu năm học, các em học sinh được tham gia lao động chăm sóc bồn hoa cây cảnh, vệ sinh trường lớp nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện; tổ chức nhóm học sinh tham gia chăm sóc cây xanh, vệ sinh đài tưởng niệm nhằm giáo dục học sinh về truyền thống của dân tộc, của địa phương và ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường tạo không gian sống an toàn, lành mạnh.

Một số hình ảnh của hoạt động

Tin và ảnh: Hoàng Yến

Nguồn:thcsvanphai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 1.485
Năm 2022 : 7.834