Wednesday, 28/09/2022 - 23:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Phái

MÍT TINH KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2020

Hàng năm, cứ đến ngày 20-11, mọi người dân Việt Nam lại hướng tới các thầy cô giáo với tấm lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc. Trong ngày vui này, cùng với giáo giới cả nước nói chung, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Vạn Phái nói riêng lại có dịp long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

MÍT TINH KỈ NIỆM 38 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2020

 

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, đồng thời là một nhà giáo tiêu biểu của nền giáo dục Việt Nam đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”, khẳng định vị trí, vai trò của nhà giáo, người thầy trong xã hội là hết sức quan trọng và đáng được tôn vinh.

          Hàng năm, cứ đến ngày 20-11, mọi người dân Việt Nam lại hướng tới các thầy cô giáo với tấm lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc. Trong ngày vui này, cùng với giáo giới cả nước nói chung, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Vạn Phái nói riêng lại có dịp long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Về dự buổi mít tinh, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý:

Đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND xã Vạn Phái có:

Ông Nguyễn Thế Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vạn Phái.

Các ông, bà trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, trưởng các ngành, đoàn thể xã Vạn Phái.

Trong buổi lễ hôm nay, còn có các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu, đã công tác ở trường:

          Thầy giáo Đinh Thanh Bình - Nguyên Bí thư chi bộ - nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

          Thầy giáo Trần Văn Tuấn - nguyên Phó hiệu trưởng.

          Cô giáo Nguyễn Thị Dung - nguyên Chủ tịch công đoàn.

          Thầy giáo Lê Thái Anh - nguyên Chủ tịch công đoàn - nay là Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao và truyền thông thị xã Phổ Yên.

          Đại biểu Phụ huynh học sinh, có Ông Lê Văn Hướng - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng các ông (bà) trong Ban đại diện CMHS của nhà trường, các ông (bà) là đại diện cha mẹ học sinh của các lớp.

          Đại biểu nhà trường, có cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và 605 em học sinh yêu quý.

          Sau phần văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo và các em học sinh là diễn văn ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô cũng đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong những năm qua để có những thành quả đáng tự hào ngày hôm nay, đồng thời động viên các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường hãy phát huy truyền thống tốt đẹp của nghề giáo viên, truyền thống tốt đẹp của cán bộ, giáo viên nhà trường để xây dựng trường THCS Vạn Phái ngày càng phát triển.

          Không khí buổi mít tinh náo nức, ấm cúng hơn bao giờ hết. Những bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu, những tràng pháo tay giòn rã của các em học sinh là biểu tượng của tình đoàn kết, sự động viên, chia sẻ của những người làm công tác giáo dục.

Trong niềm hân hoan phấn khởi đó, thầy và trò nhà trường được lắng nghe những ý kiến phát biểu, động viên của ông Nguyễn Thế Hoàng – Chủ tịch UBND xã Vạn Phái, bài phát biểu của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Những ghi nhận về thành tích đã đạt được, những lời động viên thầy và trò nhà trường của các vị đại biểu là nguồn sức mạnh to lớn để giúp thầy và trò nhà trường quyết tâm giành nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này.

Thầy cô là những người ươm mầm xanh tương lai của đất nước, trang bị cho chúng em vốn kiến thức hiểu biết tự nhiên và xã hội. Thầy cô đã chắp cánh cho chúng em bay cao, bay xa đến nhứng chân trời mơ ước. Em Lê Thanh Thúy, học sinh lớp 9A cũng thay mặt cho hơn 600 bạn học sinh nhà trường đã xúc động nói lên lời tri ân với thầy cô nhân ngày 20-11.

Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021. Với mong muốn tạo lên không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường và góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, ngay từ đầu năm học, trường THCS Vạn Phái đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực trong dạy và học và đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Trong không khí trang trọng, phấn khởi, vui tươi của buổi mít tinh, kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay, nhà trường cũng đã khen thưởng, động viên các thầy cô giáo đã có thành tích cao trong phong trào thi đua dạy tốt, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như: Cô giáo Đinh Thị Mai Thùy, Lê Thị Thu Hiền, Chu Thị Bích Liên, Hoàng Thị Yến...

Trong buổi mít tinh, cô giáo Chu Thị Bích Liên – Tổng phụ trách đội lên tổng kết, đánh giá chặng thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của các em học sinh. Trao thưởng cho 6 tập thể và 33 em học sinh có thành tích cao. Đó là những món quà đầy ý nghĩa để tri ân các thầy cô giáo.

Chương trình mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các vị đại biểu, các thế hệ thầy, cô giáo và các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Tác giả: Trần Thu Trang
Nguồn:thcsvanphai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 1.488
Năm 2022 : 7.837