Thursday, 29/09/2022 - 00:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Phái

Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ. Sáng ngày 30/9/2019, trường THCS Vạn Phái long trọng tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó Giám đốc TT học tập cộng đồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Vạn Phái; các thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng 570 em học sinh trong toàn trường.

 

Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại- một trong nhiều chủ đề của tuần lễ học tập suốt đời năm 2019.

Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Vạn Phái đề ra cho mình một lộ trình, một mục tiêu và một phương pháp tự học suốt đời phù hợp với điều kiện cụ thể của bản thân, của gia đình. Hãy “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, giúp cho phong trào được lan toả rộng rãi trong toàn xã hội, làm cho văn hoá đọc và văn hoá tự học trở thành một nét đẹp trong lối sống của con người Việt Nam hiện đại, góp phần xây dựng xã hội học tập, thực hiện tâm nguyện của Bác Hồ: xây dựng đất nước Việt Nam đàng hoàng, to đẹp, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc:


Bài và ảnh: Hoàng Yến

Nguồn:thcsvanphai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 1.492
Năm 2022 : 7.841