Wednesday, 28/09/2022 - 23:17|

BẾP NƯỚNG THAN HOA CẢI TIẾN ( Sản phẩm dự thi NCKH năm học 2019-2020 của học sinh THCS Vạn Phái)

Quá trình nghiên cứu làm sản phẩm dự thi, học sinh được làm quen với việc nghiên cứu khoa học kỹ thuật, phát huy được việc vận dụng sáng tạo những kiến thức khoa học đã học vào thực tiễn, các em có được thêm nhiều trải nghiệm bổ ích và đam mê khoa học.

Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học hàng năm, là một cuộc thi đầy sáng tạo.

Nhiều năm liền các thầy cô giáo trong tổ KHTN trường THCS Vạn Phái đã hướng dẫn học sinh nghiên cứu và tạo ra được những sản phẩm dự thi đạt giải cấp thị xã.

Năm học 2019-2020, với sự hướng dẫn của giáo viên tổ KHTN, học sinh trường THCS Vạn Phái cũng đã có một sản phẩm dự thi đạt giải cấp thị xã.

HÌNH ẢNH BẾP NƯỚNG THAN HOA CẢI TIẾN

Tác giả: Dương Thị Nhàn