Monday, 25/10/2021 - 10:12|

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ ATGT; PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY; CỨU NẠN CỨU HỘ; PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG; MA TÚY VÀ HIV/AIDS

Sáng ngày 04/12/2020, Liên đội THCS Vạn Phái phối hợp với chuyên môn nhà trường, công an thị xã Phổ Yên tổ chức thành công chương trình ngoại khoá tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông; phòng cháy chữa cháy; cứu nạn cứu hộ; phòng chống bạo lực học đường; ma tuý và HIV/AIDS. Các em đội viên đã được trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết và hữu ích; đặc biệt là sự trải nghiệm để các em cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa và những thông điệp của buổi ngoại khoá mang lại!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Tác giả: Chu Thị Bích Liên