Wednesday, 28/09/2022 - 22:36|

LỚP HỌC BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN THÁNG ĐỢT 1 THÁNG 3 NĂM 2022

LỚP HỌC BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN THÁNG ĐỢT 1 THÁNG  3 NĂM 2022

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 20212022, nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 24 tháng 3 năm 2022, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường,  Chi đoàn trường THCS Vnaj Phái phối hợp với Ban thường vụ Đoàn xã Vạn Phái tổ chức lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn đợt 1 cho 19 em đội viên ưu tú. Lớp học do đồng chí  Lưu Mạnh Cường - Bí thư Đoàn xã Vạn Phái phụ trách. Nội dung cơ bản trong bài giảng gồm:
  1. Một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản việt Nam.
  2. Một số vấn đề cơ bản về Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
  3. Phấn đấu để trở thành người Đoàn viên.
Qua lớp học,
các em đội viên ưu tú đã biết được nhiệm vụ của một người Đoàn viên phải:
   - Luôn luôn phấn đấu vì lý tưởng XHCN, tích cực học tập, lao động rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
   - Luôn luôn gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Tham gia xây dựng Đảng và chính quyền; Chấp hành nghiêm chỉnh điều lệ và các Nghị quyết của Đoàn, sinh hoạt Đoàn và đóng đoàn phí đúng quy định
   - Phải tích cực xây dựng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam, Đoàn TNCS HCM, giúp đỡ thanh niên trở thành Đoàn viên ưu tú.
Một số hình ảnh của lớp học:

Bài và ảnh: Hoàng Yến

Tác giả: Hoàng Thị Yến