Wednesday, 28/09/2022 - 22:06|

Trường thcs vạn phái phát động “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2017.

TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI  PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜINĂM 2017.

Thực hiện công văn số 690 của phòng GDĐT TX Phổ Yên ngày 25/9/2017 về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2017, đúng 7 giờ 30 phút ngày 02/10/2017, trường THCS Vạn Phái long trọng tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân, học để phát triển quê hương, đất nước”.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thế Hoàng - Phó chủ tịch UBND - Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã Vạn Phái. Ông Lê Tuấn Vũ- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo,cô giáo và 492 em học sinh trường THCS Vạn Phái.

Ngay sau phần nghi lễ là bài phát biểu khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 trường THCS Vạn Phái của cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Đến dự với buổi lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2017  của trường THCS Vạn Phái, ông Nguyễn Thế Hoàng - Phó chủ tịch UBND - Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã VP đã có bài phát biểu hưởng ứng động viên thầy và trò nhà trường.

Buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 của trường THCS Vạn Phái nhằm kêu gọi sự chỉ đạo và quan tâm hơn nữa của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự vào cuộc của các ban ngành, đoàn thể, và toàn thể nhân dân để giáo dục Vạn Phái ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho mọi người dân được thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập suốt đời của mình. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới tất cả mọi người dân, đặc biệt là các em học sinh nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học, đó là “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân, học để phát triển quê hương, đất nước”.

Buổi lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2017 của trường THCS Vạn Phái diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Năm 2022 : 7.832