Monday, 25/10/2021 - 11:38|

HỌC GIÃN CÁCH NHƯNG VẪN DUY TRÌ ĐỀU TAY CÁC HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG, ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

Năm học 2021-2022 bắt đầu trong tình thế vừa tiến hành thực hiện nhiệm vụ năm học vừa phải phòng chống dịch bệnh Covid 19. Để bảo đảm an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh, việc dạy và học của thầy và trò được tiến hành học theo ca sáng và ca chiều nhằm giãn cách giữ an toàn khi đến trường. Mặc dù rất vất vả trong việc chia ca để giảng dạy và học tập nhưng thầy và trò Trường THCS Vạn Phái vẫn luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Hoạt động chuyên môn của nhà trường, nhất là hoạt động thao giảng, đổi mới phương pháp dạy học vẫn được duy trì một cách có hiệu quả. Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên; khuyến khích giáo viên phát huy tối đa khả năng giảng dạy, đề cao tính chủ động, sáng tạo trong việc đổi mới hình thức tổ chức theo hướng dạy học phát huy tính tích cực học tập sáng tạo của học sinh, đem lại hiệu quả thiết thực cho công tác dạy và học.

Năm 2021 : 4.663