Wednesday, 28/09/2022 - 21:59|

Trường thcs vạn phái tổ chức thành công hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017 và thông qua bản phương hướng, kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC  2017 - 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, sáng ngày 05/10/2017, BGH phối hợp với BCH Công đoàn trường THCS Vạn Phái tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị diễn ra trang trọng và kết thúc thành công tốt đẹp. Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017 - 2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nền nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Cùng dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí  Nguyễn Thị Huệ -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể 28 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng đội ngũ giáo viên; quy chế hoạt động Đội; quy chế chi tiêu nội bộ…

Sau một buổi làm việc tích cực, nghiêm túc, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Vạn Phái càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình và năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Vạn Phái hứa hẹn sẽ có một năm học thành công tốt đẹp.

Năm 2022 : 7.831