Wednesday, 28/09/2022 - 23:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Phái

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lương Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THCS Vạn Phái về việc phát triển Đảng viên, ngày 17/02/2022, Chi bộ Trường THCS Vạn Phái đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thùy Linh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên có:

- Đại biểu Đảng ủy: Đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Bí thư Đảng ủy xã Vạn Phái.

- Đại biểu nhà trường: Đồng chí Lương Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Chi ủy và các đảng viên trong toàn Chi bộ trường THCS Vạn Phái.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lương Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng Trường THCS Vạn Phái đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thị Thùy Linh.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên đồng chí Lương Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau lễ kết nạp đảng viên mới là lễ công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đảng viên dự bị là đồng chí Lê Thị Phương.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường THCS Vạn Phái rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của Trường THCS Vạn Phái noi theo.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Chi bộ Trường THCS Vạn Phái và Chi bộ cũng quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2022.

Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

Tác giả: Lê Minh Thắng
Nguồn:thcsvanphai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 1.489
Năm 2022 : 7.838