Monday, 25/10/2021 - 11:20|

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CMHS TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI NĂM HỌC 2021-2022

Đến dự với Hội nghị ban đại diện CMHS của nhà trường có ông Lê Văn Hướng -  Trưởng Ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Vạn Phái năm học 2020-2021 và các ông bà là đại diện CMHS ở các lớp năm học 2021-2022; Thầy giáo Lương Tiến Dũng - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lê Minh Thắng  - Phó Bí Thư Chi Bộ - CTCĐ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn, Bí thư Chi đoàn, Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm, nhân viên kế toán.

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CMHS TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI

NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, được sự thống nhất của cấp uỷ Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường với Ban đại diện cha mẹ học sinh, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2021, Trường THCS Vạn Phái long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cha mẹ học sinh năm học 2021-2022.

Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, kịp thời phản ánh, trao đổi những thông tin cần thiết giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc phối hợp quản lý giáo dục học sinh, tại Hội nghị, ông Lê Văn Hướng - Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường thông qua báo cáo tổng kết của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021. Với mục đích bàn bạc nhằm tìm ra những giải pháp tích cực trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ cho năm học tiếp theo. Trong Hội nghị, ông Trần Văn Thọ - Phó ban Đại diện CMHS đã thông qua dự thảo phương hướng và quy chế hoạt động của ban đại diện CMHS  năm học 2021- 2022.

Cũng trong Hội nghị, thầy giáo Lương Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh nhà trường, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục và mong muốn các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa đến các hoạt động của nhà trường.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2021-2022 gồm 3 thành viên là Ông Trần văn Thọ - Trưởng ban; Ông Nguyễn Huy Hùng - Phó trưởng ban; Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Ủy viên.

Trong phần thảo luận, các đại biểu dự Hội nghị đã có những ý kiến rất thiết thực đóng góp, bổ sung vào bản phương hướng, quy chế hoạt động của ban đại diện CMHS năm học 2021-2022. Đây là cơ sở vững chắc để gia đình, nhà trường phối hợp chặt chẽ trong việc giáo dục con em mình.

Hội nghị khép lại với tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng nhất trí cao giữa các đại biểu cha mẹ học sinh với nhà trường về phương hướng, kế hoạch hoạt động trong năm học 2021-2022.

Một vài hình ảnh của Hội nghị

Viết bài: Hoàng Yến

Tác giả: Hoàng Thị Yến