Wednesday, 28/09/2022 - 23:18|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Văn Vũ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vạn Phái; đồng chí Lương Tiến Dũng - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐU, ngày 18/4/2022 của Đảng ủy xã Vạn Phái về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, sáng ngày 14 tháng 7 năm 2022 Chi bộ trường THCS Vạn Phái long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội chi bộ Trường THCS Vạn Phái đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy xã Vạn Phái. Đại hội đã nghe đồng chí Lương Tiến Dũng - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Đại hội cũng đã được nghe 02 tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về một số giải pháp của đảng viên nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của nhà trường; nâng cao tư tưởng, đạo đức và tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Phó Bí thư Đảng uỷ xã Vạn Phái biểu dương các thành tích mà chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu cấp uỷ, bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, kết quả bầu cử: Đồng chí Lương Tiến Dũng đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2022-2025.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội chi bộ Trường THCS Vạn Phái nhiệm kỳ 2022-2025 diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong Chi bộ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

Tác giả: Trường THCS Vạn Phái