Tuesday, 04/10/2022 - 19:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Phái

CHI BỘ TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Phương, đồng chí nhấn mạnh việc thực hiện trách nhiệm của người đảng viên đối với đồng chí Phương: Nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, nghiên cứu và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Chi bộ góp phần giữ vững thành tích của Chi bộ

CHI BỘ TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ luôn được Chi bộ Đảng cũng như Ban giám hiệu  trường THCS Vạn Phái quan tâm. Sự phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt của mỗi cán bộ, viên chức nhà trường luôn được Chi bộ Đảng ghi nhận và khuyến khích.

Được sự quan tâm của Chi bộ nhà trường, của Đảng ủy xã Vạn Phái. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Lê Thị Phương cùng với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn và Công đoàn Trường THCS Vạn Phái. Hôm nay, ngày 29 tháng 10 năm 2020 Chi bộ Trường THCS Vạn Phái long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thị Phương theo quyết định số  86-QĐ/TU, ngày 12/10/2020 của Ban thường vụ Thị ủy Phổ Yên.

Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên có:

- Đại biểu Đảng ủy:

Đồng chí: Nguyễn Văn Vũ – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vạn Phái.

- Đại biểu nhà trường có:

Đồng chí: Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đồng chí trong Chi ủy và các đảng viên trong toàn Chi bộ trường THCS Vạn Phái.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Phương, đồng chí nhấn mạnh việc thực hiện trách nhiệm của người đảng viên đối với đồng chí Phương: Nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, nghiên cứu và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Chi bộ góp phần giữ vững thành tích của Chi bộ (trong 9 năm qua Chi bộ liên tục đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hoặc Trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong Đảng bộ Vạn Phái, nhiều lần được nhận khen thưởng của Thị ủy Phổ Yên); đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Thị Phương trong thời gian 12 tháng thử thách.

Sau lễ kết nạp đảng viên mới là lễ công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 3 đảng viên dự bị là đồng chí Phạm Văn Dũng, Trần Thu Trang, Lại Thị Anh Đức.

Như vậy, đến nay Chi bộ trường THCS vạn Phái có 25 đảng viên, chiếm 78,1% số cán bộ, viên chức nhà trường, trong đó có 24 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị.

Với tinh thần đoàn kết cao, mỗi đảng viên trong Chi bộ sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

 

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ
Nguồn:thcsvanphai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 82
Tháng 10 : 780
Năm 2022 : 8.710