Tuesday, 30/11/2021 - 03:18|

TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

Để phát huy những thành tích đã đạt được và triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2020-2021, được sự nhất trí của Chi bộ, hôm nay ngày 10/10/2020, Ban Giám hiệu phối hợp với BCH Công đoàn trường THCS Vạn Phái tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021. Nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục; thực hiện tốt nền nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  CÁN BỘ, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC  2020 – 2021

Năm học 2019-2020 là năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị xã hội của đất nước. Là năm học toàn ngành tiếp tục hưởng ứng Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực’’. Toàn ngành tích cực thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Đây cũng là năm học thứ 6 thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, thầy và trò trường THCS Vạn Phái đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, quan tâm đầy đủ đến đời sống cho cán bộ, giáo viên; Đặc biệt, chúng ta luôn luôn tích cực thực hiện quá trình xây dựng và duy trì trường đạt chuẩn quốc gia.

Đến dự Hội nghị hôm nay, có Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Lê Minh Thắng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các đồng chí là giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 và thông qua bản phương hướng,  chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Với tinh thần dân chủ, tính trách nhiệm cao, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng đội ngũ giáo viên; quy chế hoạt động Đội; quy chế chi tiêu nội bộ…

Sau một buổi làm việc tích cực, nghiêm túc, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021 thành công tốt đẹp!

Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Vạn Phái càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình và năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban Giám hiệu nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THCS Vạn Phái hứa hẹn sẽ cố gắng phát huy sức sáng tạo, khắc phục khó khăn, từng bước hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phấn đấu giữ vững thương hiệu trường THCS Vạn Phái đạt trường chuẩn quốc gia ./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

Tác giả: Trần Thu Trang