Monday, 25/10/2021 - 11:04|

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI (2021-2022)

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI (2021-2022)

Mùa tựu trường năm học 2021-2022 thật đặc biệt đối với các em học sinh Trường THCS Vạn Phái. Lần đầu tiên nhà trường và các em học sinh được tổ chức và tham dự Lễ khai giảng trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Dù không được hòa mình trực tiếp vào phần lễ và hội của Lễ khai giảng năm học mới như thường lệ nhưng tất cả thầy và trò nhà trường đều sẵn sàng tâm thế để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Như thường lệ, chương trình tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường vẫn được duy trì thực hiện đều đặn vào mỗi dịp năm học mới. Nhà trường đã kết nối với các tổ chức để có những phần quà nhỏ kịp thời quan tâm động viên các em học sinh có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Ngay trong những ngày đầu của năm học mới nhà trường đã tiến hành trao 13 xuất quà cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập (Trong đó có 4 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn của Hội khuyến học thị xã Phổ Yên; 8 xuất quà, mỗi xuất trị giá 100 nghìn của Hội khuyến học xã Vạn Phái; 1 bộ sách giáo khoa của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên). Những phần quà tuy nhỏ bé về giá trị vật chất nhưng đã kịp thời khích lệ động viên tinh thần các em nhân dịp năm học mới.

Năm 2021 : 4.662