Tuesday, 30/11/2021 - 03:26|

GẶP MẶT KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Thu Hà - Trưởng Ban nữ công nhà trường đã thay mặt toàn thể nữ công nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của thời đại con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đầy xúc động. Cũng trong buổi gặp mặt này, đại diện nam công - Công đoàn nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm gửi tặng tới các cô giáo và nhân viên nữ với biết bao niềm cảm xúc khó tả.

GẶP MẶT KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Sáng ngày 20/10/2021, Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Vạn Phái đã tổ chức buổi gặp mặt Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 11 năm ngày phụ nữ Việt Nam thật trang trọng và ấm áp.

Tham dự buổi gặp mặt có đổng chí Lương Tiến Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Minh Thắng - Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là giáo viên, nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Tiến Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công và người lao động của nhà trường. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của các nữ công và người lao động trong thời gian qua góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường và chúc tới toàn thể nữ công nhà trường có nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Buổi gặp mặt là dịp để toàn thể nữ công và người lao động ôn lại lịch sử vẻ vang, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của nữ viên chức và người lao động trong cơ quan.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HOẠ

Năm 2021 : 5.208