Wednesday, 28/09/2022 - 22:46|

GẶP MẶT KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2021)

Đến dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Thế Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vạn Phái; các ông, bà trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, UBND, trạm y tế xã Vạn Phái; ông Trần Văn Thọ - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng các ông (bà) trong Ban đại diện CMHS của nhà trường; thầy Lương Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Minh Thắng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trường THCS Vạn Phái.

GẶP MẶT KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 - 20/11/2021)

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những đóa hoa thơm.”

(Có một nghề như thế)

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao to lớn đối với các thế hệ nhà giáo. Chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Nhằm tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2021 Trường THCS Vạn Phái đã tổ chức chương trình gặp mặt kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sau phần văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo là bài diễn văn ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của thầy giáo Lương Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Những tâm tư, tình cảm, những lời động viên đầy tâm huyết mà thầy gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường hôm nay thật nghẹn ngào, xúc động.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Thế Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vạn Phái đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã và đang vượt qua bao khó khăn, trở ngại, đem hết nhiệt huyết và đam mê cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Chương trình gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra trong khuôn khổ nội bộ tập thể sư phạm nhà trường song vẫn để lại ấn tượng sâu sắc, tình cảm ấm áp và vui vẻ trong mỗi thầy cô giáo. Các thế hệ thầy cô giáo của Trường THCS Vạn Phái

sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng với sự tôn vinh, quý trọng của chính quyền địa phương, phụ huynh và các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Năm 2022 : 7.835