Tuesday, 04/10/2022 - 20:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Phái

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ THEO CHẾ ĐỘ

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ THEO CHẾ ĐỘ

 

Ngày 20/1/2021, nhà trường phối  hợp với BCH Công đoàn long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Tiến Bắc và đồng chí Nguyễn Thị Đỗ Quyên về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước.

Về dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời tâm sự, chia sẻ ấm áp, gần gũi. Các đ/c đã cùng với BGH, tập thể nhà trường tận tâm,  tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên.

Đồng chí Lê Thị Thơm thay mặt tập thể giáo viên nhà trường bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình trong buổi gặp mặt.

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Bắc, đồng chí Quyên còn có những lời tâm sự đầy tâm huyết, nỗi vui buồn, hạnh phúc và những kỷ niệm  trong quá trình công tác của thầy, cô. Về công tác  và xây dựng quê hương từ lúc còn nhiều khó khăn, vất vả, nhưng với nhiệt huyết của mình, yêu nghề thầy, cô đã luôn trăn trở  và góp xây dựng tập thể đoàn kết, dìu dắt bao thế hệ học trò.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

 

 

 

 

 

Tác giả: Hoàng Thị Yến
Nguồn:thcsvanphai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 82
Tháng 10 : 781
Năm 2022 : 8.711