Tuesday, 30/11/2021 - 04:41|

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Buổi gặp mặt và chia tay diễn ra thật cảm động! Mở đầu với bài phát biểu của đồng chí Lê Minh Thắng - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng - CTCĐ nhà trường sơ lược quá trình công tác và gắn bó của đồng chí Trần Thị Hải Anh với mái trường THCS Vạn Phái.

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau. Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp ấy, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2021 trường THCS Vạn Phái đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Thị Hải Anh chuyển về nơi công tác mới. Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

Đến dự với buổi gặp mặt và chia tay có đồng chí Lương Tiến Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Minh Thắng - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng  - CTCĐ nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường; cô giáo Trần Thị Hải Anh - nguyên là giáo viên của nhà trường.

Cũng trong buổi chia tay, đại diện Chi bộ, Nhà trường, Công đoàn, các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn cũng có bó hoa và những món quà nhỏ gửi tặng đồng chí Trần Thị Hải Anh để làm kỉ niệm. Đáp lại tình cảm của tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Trần Thị Hải Anh cũng có những lời phát biểu tâm huyết đầy xúc động. Đồng chí nhắc lại những kỷ niệm đầu tiên khi về trường nhận công tác cũng như những tình cảm về nhà trường, về đồng nghiệp, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức trong nhà trường và đồng nghiệp trong thời gian công tác…

Với tình cảm lưu luyến, tập thể sư phạm CB, GV, NV trường THCS Vạn Phái trân trọng sự gắn bó của đồng chí Trần Thị Hải Anh và chúc đồng chí chuyển về nơi công tác mới có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong công tác. MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HOẠ

Năm 2021 : 5.208