Tuesday, 30/11/2021 - 02:55|

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Buổi chia tay diễn ra thật trang  trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu của cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô giáo Hoàng Thị Thắm.

Cũng trong buổi chia tay này, đại diện Nhà trường - Công đoàn, các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn lên tặng hoa, quà cho cô giáo với biết bao niềm cảm xúc khó tả.

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

“Uống nước nhớ nguồn” là một trong những đạo lí truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 10 tháng 10 năm 2020, Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS Vạn Phái  trân trọng tổ chức buổi  gặp mặt và chia tay cô giáo Hoàng Thị Thắm chuyển công tác sang đơn vị mới.

Đến dự với buổi lễ gặp mặt và chia tay có: cô giáo Hoàng Thị Thắm – Nguyên là giáo viên của nhà trường. Đại biểu nhà trường, có cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường.

Trong lời phát biểu tâm huyết của mình, cô nhắc lại những kỷ niệm đầu tiên khi về trường nhận công tác, cô đã nói lên những tình cảm về nhà trường, về đồng nghiệp, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức trong nhà trường và đồng nghiệp trong thời gian công tác. Cô chúc trường THCS Vạn Phái ngày càng vươn lên, đạt nhiều thành tích mới, cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Cô mong muốn mọi niềm vui nỗi buồn của đồng nghiệp cũng như của mình cùng được chia sẻ ...

Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời, xa những gì thân thuộc, gắn bó với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn trong chúng ta không ai không lưu luyến. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng xốn xang, xúc động trong lòng. Trong giờ phút chia tay lưu luyến này, chúng tôi xin được chúc đồng chí Hoàng Thị Thắm chuyển sang đơn vị công tác mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI CHIA TAY

Tác giả: Trần Thu Trang