Monday, 25/10/2021 - 10:34|

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT VÀ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HUỆ - NGUYÊN BÍ THƯ CHI BỘ - NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG CHUYỂN CÔNG TÁC

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2021, BCH công đoàn kết hợp với BGH tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vạn Phái, đồng chí Nguyễn Thế Hoàng - Chủ tịch UBND xã Vạn Phái, cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Vạn Phái; Đại biểu Ban đại diện CMHS; các đồng chí đại biểu là đại diện Trường Tiểu học, Trường Mầm non xã Vạn Phái; đại diện Trường THCS Minh Đức, đại diện Trạm Y tế xã và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường.

Sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Thị Huệ bắt đầu từ tháng 10 năm 1992, sau khi tốt nghiệp sư phạm ra trường, giống như bao đồng nghiệp của mình, đồng chí nhận nhiệm vụ công tác tại Trường THCS Thành Công, một trường thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Phổ Yên. Từ một cô giáo trẻ năng động và nhiệt huyết, đồng chí Nguyễn Thị Huệ đã không ngừng phấn đấu và trưởng thành. Năm 1999, đồng chí đã được bổ nhiệm là Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thành Công huyện Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên. Từ tháng 8/2008 đến tháng tư năm 2021 đồng chí Nguyễn Thị Huệ công tác tại Trường THCS Vạn Phái với 2 cương vị, đó là Phó Hiệu trưởng và Hiệu trưởng nhà trường. Từ 5/2021 đến nay, theo sự điều động và luân chuyển của cấp trên đồng chí Nguyễn Thị Huệ  chuyển đến công tác tại trường THCS Minh Đức.

Với gần 13 năm công tác ở Trường THCS Vạn Phái, với cương vị là một Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Huệ đã đồng hành cùng với Ban giám hiệu, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường tận tâm, tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Để ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Huệ trong thời gian công tác tại trường, đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng chí, đồng nghiệp. Thay mặt BGH, đồng chí Lê Minh Thắng - Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thị Huệ và bày tỏ tâm tư trong buổi gặp mặt. Tiếp đó là những lời phát biểu chứa chan tình cảm của đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Bí thư Đảng uỷ xã Vạn Phái - đại diện lãnh đạo địa phương. Chia tay với đồng chí Nguyễn Thị Huệ, tập thể giáo viên nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình, đồng chí Dương Thị Nhàn thay mặt tập thể giáo viên nhà trường cũng bày tỏ tâm tư, tình cảm trong buổi gặp mặt.

Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Huệ chuyển công tác về đơn vị mới, Chi bộ, Công đoàn, nhà trường và các đoàn thể cũng có món những bông hoa tươi thắm và món quà lưu niệm gửi đến đồng chí bằng tình cảm chân thành. Chúc đồng chí

và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc đồng chí ở nơi công tác mới luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

Năm 2021 : 4.662