Friday, 09/12/2022 - 09:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Phái

Chương trình gặp mặt và chia tay các đồng chí cán bộ, nhân viên chuyển công tác

“Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”. Vâng! Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó chắc hẳn sẽ để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên trong ký ức của mỗi chúng ta. Do sự phân công của tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải và đồng chí Nguyễn Thị Tính đã được luân chuyển công tác sang đơn vị bạn

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT VÀ CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

 

 “Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”. Vâng! Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó chắc hẳn sẽ để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên trong ký ức của mỗi chúng ta. Do sự phân công của tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải và đồng chí Nguyễn Thị Tính đã được luân chuyển công tác sang đơn vị bạn. Trong suốt thời gian công tác tại mái trường THCS Vạn Phái thân yêu, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải và đồng chí Nguyễn Thị Tính đã dành trọn tâm huyết và tình cảm cho công việc và bạn bè đồng nghiệp. Để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp và ngôi trường đã gắn bó với các đồng chí, ngày 22 tháng 9 năm 2018, BGH và BCH Công đoàn Trường  THCS Vạn Phái long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay với đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải và đồng chí Nguyễn Thị Tính.

Đến dự với buổi lễ gặp mặt và chia tay, có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Minh Thắng - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng - CTCĐ, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Vạn Phái. Đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải và đồng chí Nguyễn Thị Tính - Nguyên là nhân viên của nhà trường.

Mở đầu chương trình gặp mặt và chia tay với hai đồng chí nhân viên chuyển trường  là bài phát biểu ý kiến của đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường về quá trình công tác tại trường của hai đồng chí.
          Trong giờ phút xúc động của buổi gặp mặt và chia tay, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều muốn thể hiện tình cảm của mình, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường đồng chí Dương Thị Nhàn đã có những tâm sự chia sẻ rất chân tình và cảm động đối với đồng chí Hải và đồng chí Tính. Dẫu biết rằng việc chia tay các đồng chí là theo quy luật nhưng đến lúc phải chia tay các đồng chí thì ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Trong buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải và đồng chí Nguyễn Thị Tính, Nhà trường, Chi bộ, Công đoàn, tổ Văn phòng cũng đã có những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến các đồng chí trong quá trình công tác tại nhà trường.
        Chia tay với đồng nghiệp và mái trường THCS Vạn Phái, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải và đồng chí Nguyễn Thị Tính vô cùng xúc động và nuối tiếc. Để bày tỏ tình cảm của mình, hai đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và món quà đầy ý nghĩa tới toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường và con người THCS Vạn Phái, nó sẽ mãi khắc ghi trong chúng ta.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy. Cũng xốn xang, xúc động trong lòng. Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường chúng tôi xin được chúc đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải, đồng chí Nguyễn Thị Tính sang đơn vị bạn công tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GẶP MẶT VÀ CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Tác giả: Lê Minh Thắng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 95
Tháng 12 : 858
Năm 2022 : 17.293