Monday, 25/10/2021 - 10:56|

CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TẬP

CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TẬP

Thực hiện quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên, của UBND thị xã Phổ Yên về kế hoạch cho học sinh đi học trở lại, công tác vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn được thực hiện nghiêm túc, cẩn thận. Trường THCS Vạn Phái đã huy động giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng với phụ huynh thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn phòng học, lớp học, khu sinh hoạt chung, các trang thiết bị dạy học, bàn ghế, trang bị nhiệt kế điện tử cho toàn trường và từng lớp học.

Nhà trường cũng bố trí , sửa sang thêm chỗ rửa tay, trang bị nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, bố trí phòng cách ly. Tất cả đã được chuản bị chu đáo và đảm bảo yêu cầu an toàn cho các em học sinh bắt đầu trở lại trường từ 01/03/2021 tới.

Một số hình ảnh buổi lao động:

Năm 2021 : 4.662