Wednesday, 28/09/2022 - 23:55|

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Minh Thắng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn, cùng đông đủ các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng ngày 19/10/2019, Công đoàn trường THCS Vạn Phái long trọng tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm lần thứ 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn, đồng chí Lê Thị Thu Hà -  Trưởng Ban nữ công lên phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường THCS Vạn Phái nói riêng.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, giáo viên,  nhân viên nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, nhà trường và Công đoàn đã trao tặng những bông hoa tươi thắm đến các đồng chí cán bộ, giáo viên. Tại chương trình gặp mặt, giao lưu trong phòng hội đồng, toàn thể chị em cùng tham dự tiệc liên hoan ngọt và văn nghệ trong không khí thân mật và ấm áp.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Năm 2022 : 7.840