Friday, 07/10/2022 - 07:05|

CHƯƠNG TRÌNH HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

CHƯƠNG TRÌNH HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH

NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường THCS Vạn Phái. Được sự thống nhất giữa Ban giám hiệu nhà trường với Ban Đại diện cha mẹ học sinh, hôm nay ngày 20 tháng 9 năm 2020, trường THCS Vạn Phái long trọng tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ nhất năm học 2020 – 2021.

Thành phần dự Hội nghị:

+ Đại biểu nhà trường có:

- Cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Lê Minh Thắng  – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng – chủ tịch Công đoàn.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.

+ Đại biểu CMHS có: ông  Lê Văn Hướng – Trưởng Ban ĐDCMHS, các ông bà trong Ban ĐDCMHS nhà trường năm học 2019-2020 cùng sự hiện diện của gần 605 bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường.

Hội nghị Hội cha mẹ học sinh diễn ra với 2 phần nội dung chính:

- Phần họp chung, cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo sơ bộ về kết quả hoạt động của nhà trường trong  năm học 2019-2020; triển khai phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp cơ bản thực hiện trong năm học 2020 – 2021; cô giáo Hiệu trưởng chú trọng đặc biệt đến việc gắn kết, tạo dựng mối liên hệ thường xuyên, chặt chẽ giữa nhà trường – gia đình trong giáo dục học sinh. Hội nghị dành một phần thời gian dành cho các bậc phụ huynh thảo luận, đóng góp ý kiến trong công tác giáo dục học sinh, trong việc xây dựng và phát triển nhà trường.

- Phần họp riêng, các bậc phụ huynh học sinh về các lớp họp với giáo chủ nhiệm lớp để bàn và thống nhất về các hoạt động trong năm học.

Năm học 2020-2021 đã chính thức bắt đầu, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học thì ngoài sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò nhà trường thì không thể không kể đến sự quan tâm, vào cuộc tham gia của các bậc phụ huynh học sinh trong các hoạt động của nhà trường. Điều này cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh đến việc học tập của con em mình nói riêng và nhà trường nói chung. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự đồng lòng, nhất trí cao của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường, tạo được sự gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh, báo hiệu một năm học mới sẽ có nhiều thành công!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

Tác giả: Trần Thu Trang